nut tim kiem
Video


Dịch vụ phục vụ khách du lịch

Sen Xanh được thành lập năm 2004 tại 40 Triệu Việt Vương Hà Nội. Trên chặng đường xây dựng và phát triển đến nay, nhà hàng đã tạo dựng thành chuỗi nhà hàng Sen Xanh có các cơ sở tại Hà Nội

Sen Xanh Phố Xưa : 40 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sen Xanh Hồ Tây : 77 Phạm Hồng Thái  - Ba Đình - Hà Nội

Sen Nhật : 37 Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà NộiẢnh không gian nhà hàng

Sen Xanh đã và đang phục vụ tất cả các đối tượng khách du lịch trong nước cũng như khách quốc tế, gặt hái được nhiều thành công, hợp tác với các đối tác lớn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành như APEX, IT&T, JTB-TNT, Transviet, Vietnamtourism, ITS, SMI-OSC, H.I.S, Vietravel, Fidi Tour, Hương giang Travel, Saigon Tourist.... Thị trường có ấn tượng nhất đối với Sen Xanh đó là thị trường Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Indonesia, Malaysia và thị trường Âu.
Ảnh không gian nhà hàng


Khi đặt chân tới Sen Xanh, Quý khách sẽ cảm nhận được sự yên bình, nhẹ nhàng, thanh lịch và thoải mái trong không gian với những gam màu xanh của những lá sen xanh, tươi trẻ, tràn đầy sức sống .
Ngoài ra quý khách còn được thưởng thức món ăn mang đậm phong cách truyền thống dân tộc Việt Nam, như phở Hà Nội, bún chả, chả cá, Nem Hà Nội... Kết hợp với các loại hải sản phong phú như  Tôm hùm, cá song, cá trình, tu hài, cua ghẹ ...


Bánh bột lọc

Sen Xanh không những là sự hội tụ của ẩm thực văn hóa các dân tộc Việt Nam mà còn có sự kết hợp văn hóa đồ uống giữa Việt Nam và thế giới. Tại đây Quý khách sẽ được thưởng thức rượu vang Đà Lạt , cùng các loại vang nổi tiếng của Pháp, Chile, Mỹ, Australia... và các loại bia như Hà Nội, Sài Gòn, Tiger, Heineken... Và các loại nước hoa quả tươi, nước ngọt...Sảnh tầng 1 Sen Xanh Phố Xưa.

Đến với Sen Xanh là đến với sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian, ẩm thực văn hóa vùng miền Việt Nam và thế giới được thể hiện chau chuốt, gọt dũa tỉ mỉ qua sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình mến khách. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của Sen Xanh .


Mọi thông tin liên hệ trực tiếpvới các nhà hàng của hệ thống hoặc hotline Mr Sinh Mobile 0904360843.
Đối Tác Của Chúng Tôi
                             
Sen Xanh Phố Xưa
Địa chỉ: 40 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (024) 3 9436760              
Email :greenlotus.rest@gmail.com
Sen Xanh Hồ Tây
Địa chỉ: 77 Phạm Hồng Thái, Ba Đình, Hà Nội
Tel : (024) 3 766 9568
Email:senxanhhotay@gmail.com

© Copyright 2013 .Bản quyền thuộc hệ thống nhà hàng Sen Xanh.