nut tim kiem
Video


                                   

Nhà hàng Sen Xanh xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng những điều chúc tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Nhà hàng Sen Xanh phố xưa nằm trên khu phố ẩm thực giữa trung tâm Hà Nội tại số 40 Triệu Việt Vương. Trong không gian bài trí hài hòa, trang nhã và ấm cúng theo phong cách Colony gồm có một phòng ăn rộng cạnh quầy Bar và sân vườn, một phòng riêng cho hội nghị và hai phòng trên lầu dành cho khách VIP, nhà hàng Sen Xanh là địa điểm lý tưởng dành cho các buổi chiêu đãi sang trọng, các buổi tiệc kết hợp hội nghị cũng như bữa ăn gặp mặt thân mật giữa bạn bè và gia đình.


                                

Với tay nghề cao cấp của bếp trưởng cùng sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên phục vụ Quý khách sẽ được thưởng thức một thực đơn á gồm các món ăn Việt Nam truyền thống xen lẫn những món ăn Trung Hoa với cách trình bày tinh tế và đẹp mắt. Ngoài thực đơn gọi món (từ 28.000 đồng/món) được bếp trưởng thường xuyên thay đổi tạo cảm giác mới lạ cho mỗi lần thực khách dùng bữa. Nhà hàng còn có các thực đơn tiệc bàn (từ 220.000 đồng/người), thực đơn tiệc tự chọn (buffet), thực đơn dành cho khách du lịch, dịch vụ đưa đồ ăn tận nơi và phục vụ tiệc bên ngoài (cetering) theo yêu cầu của quý khách.


                                       

Bộ sưu tầm rượu vang từ các hầm rượu của Pháp, Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Chi Lê cũng các loại rượu mạnh, rượu pha do quầy bar phục vụ có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của thực khách

Đến với Sen Xanh thực khách chắc chắn sẽ có được cảm nhận về giây phút thư giãn và thưởng thực hương vj cuộc sống theo một cách mới thật dễ chịu.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành địa chỉ thân thiết với mỗi quý khách từng ghé thăm nhà hàng

Đối Tác Của Chúng Tôi
                             
Sen Xanh Phố Xưa
Địa chỉ: 40 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (024) 3 9436760              
Email :greenlotus.rest@gmail.com
Sen Xanh Hồ Tây
Địa chỉ: 77 Phạm Hồng Thái, Ba Đình, Hà Nội
Tel : (024) 3 766 9568
Email:senxanhhotay@gmail.com

© Copyright 2013 .Bản quyền thuộc hệ thống nhà hàng Sen Xanh.