Được thành lập từ năm 2004 Sen Xanh với gần 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách Du lịch. Sen Xanh đã và đang phục vụ tất cả các đối tượng khách du lịch trong nước và ngoài nước, gặt hát được nhiều thành công, hợp tác được với các đối tác lớn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành du lịch như Apex , IT&T , JTB- TNT , Transviet , Vietnamtourism, ITS, SMI- OSC, H.I.S,Vietravel, Fidi Tour, Sai gon Tourist, Chợ Lớn Tourist, Du lịch Bến Thành…Thị trường có ấn tượng nhiều nhất đối với Sen Xanh đó là thị trường Viet Nam, Nhật Bản, Singapore, Indonesia, Malaysia và Thị trường Âu.

Khi đặt chân tới Sen Xanh , Quý khách sẽ cảm nhận được sự yên bình , nhẹ nhàng, thanh lịch và thoái mái trong không gian với gam màu xanh của những lá sen xanh , tươi trẻ , tràn đầy sức sống.

Ngoài ra , Quý khách còn được thưởng thức những món ăn mang đậm phong cách truyền thống dân tộc Việt Nam như Phở Hà Nội , Bún chả , Chả cá ,Nem Hà Nội…kết hợp với thuỷ hải sản phong phú  như Tôm hùm , Cá các loại , tu hài , cua ghẹ…

Sen Xanh không những là sự hội tụ của ẩm thực văn hoá các dân tộc Việt Nam mà còn có sự kết hợp văn hoá về đồ uống giữa Việt Nam và thế giới. Tại đây Quý khách sẽ được thưởng thức những loại rượu vang nổi tiếng của Việt Vam, Pháp, Chi lê , Mỹ , Newzealand, Australia …cùng các loại Bia ngon bia nổi tiếng của Việt Nam và các loại nước hoa quả tươi, nước ngọt…

Đến với Sen Xanh là đến với sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian , ẩm thực văn hoá vùng miền Việt Nam và thế giới được thể hiện chau chuốt, gọt rũa tỉ mỉ qua sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình,mến khách. Sự hài lòng cuả quý khách là niềm vinh hạnh của Sen Xanh.