nut tim kiem
Video


Diễn đàn hỗ trợ DN vừa và nhỏ (SMEs) Nhật Bản tại Việt Nam lần thứ I đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

KTĐT - Chiều 14/10, Diễn đàn hỗ trợ DN vừa và nhỏ (SMEs) Nhật Bản tại Việt Nam lần thứ I đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

Sự kiện do Hội DN Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA) tổ chức. Diễn đàn là nơi hỗ trợ một cách hiệu quả các SMEs Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, là cầu nối gặp gỡ, kết nối giữa các SMEs Nhật Bản với các DN Việt Nam, thay đổi cách tiếp cận của DN và cơ quan nhà nước.
Diễn đàn hỗ trợ DN vừa và nhỏ Nhật Bản tại Việt Nam diễn ra chiều 14/10 tại Hà Nội
Thống kê cho thấy, số DN Nhật Bản tại Việt Nam đã gia tăng ấn tượng đến 1.000 DN và số người Nhật sinh sống tại Việt Nam là 10.000 người. Ngày càng có nhiều DN Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, đáng chú ý trong số này có rất nhiều SMEs Nhật Bản trong các lĩnh vực dịch vụ, CNTT, nhân lực, nông nghiệp và công nghiệp phụ trợ… So với các DN lớn, SMEs có những điều kiện khác biệt do đó các DN và cơ quan quản lý Việt Nam cần có cách tiếp cận hiệu quả hơn các DN này.
Ông Đinh Ngọc Hải – Chủ tịch VJBA cho biết, Diễn đàn cũng là tiền đề để Hội DN Việt Nam tại Nhật Bản hợp tác với Phòng TM&CN Nhật Bản (JCCI) và các đơn vị khác của Nhật Bản tổ chức đưa các đoàn DN SMEs Nhật Bản sang tìm hiểu và khảo sát thường xuyên thị trường Việt Nam cũng như đưa các đoàn DN Việt Nam sang Nhật; tổ chức các hội nghị chuyên sâu cho từng ngành nghề, lĩnh vực đầu tư hoặc địa phương.
Diễn đàn cũng sẽ tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu của SMEs Nhật Bản và Việt Nam. vWebsite chính thức của diễn đàn là http://vjba.org.


Các tin khác

NHÀ HÀNG SEN XANH MỞ CỬA PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2015

Những hình ảnh đẹp về Hồ Gươm

10 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất Việt Nam

Đối Tác Của Chúng Tôi
                             
Sen Xanh Phố Xưa
Địa chỉ: 40 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (024) 3 9436760              
Email :greenlotus.rest@gmail.com
Sen Xanh Hồ Tây
Địa chỉ: 77 Phạm Hồng Thái, Ba Đình, Hà Nội
Tel : (024) 3 766 9568
Email:senxanhhotay@gmail.com

© Copyright 2013 .Bản quyền thuộc hệ thống nhà hàng Sen Xanh.