Một nét thanh lịch giữa lòng Hà Nội!

Đúng như tên gọi của mình , Nhà hàng Sen Xanh được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên của loài hoa sen. Với màu xanh làm chủ đạo, không gian nhà hàng như một đóa hoa đang khoe sắc, được ẩn mình trong ngôi biệt thự Pháp cổ rất nhẹ nhàng và thanh lịch.

Nhà hàng Sen Xanh được thành lập năm 2004. Nhà hàng đã có thương hiệu, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ các đoàn khách du lịch, thương mại, quốc tế, các bữa tiệc chiêu đãi, cùng những bữa liên hoan gia đình.

Thực đơn nhà hàng là sự lựa chọn tinh tế nhất của các món ăn thuần Việt, cùng các món hải sản tươi sống, Chim trời, Vịt trời, Sâm cầm, rất đa dạng phong phú, được thực hiện bằng tài năng, tâm huyết của những đầu bếp chuyên nghiệp. Không chỉ tinh tế về đồ ăn, thực đơn đồ uống của Sen Xanh cũng rất đặc sắc. Với bộ sưa tập rượu vang được chọn lọc từ các hầm rượu nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Ý, Mỹ, Chi Lê, cùng các loại bia và các loại nước hoa quả tươi, Thực sự sẽ làm cho bữa ăn của quý khách thêm phần thi vị.

Không gian thanh lịch, ấm cúng, thực đơn phong phú và hấp dẫn cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Sen Xanh chính là địa điểm lý tưởng cho các đoàn khách du lịch, những bữa tiệc chiêu đãi, những bữa ăn gia đình, liên hoan sinh nhật và tổ chức sự kiện .