nut tim kiem
Video


MÓN NGON XỨ HUẾ TẠI SEN XANH

Bánh bột lọc nhân tôm thịt .



Nguyên liệu làm bánh bột lọc rất đơn giản, Đầu tiên để làm bột bánh, bao gồm, Bột sắn lọc, muối và dầu ăn. Cho bột sắn lọc vào nồi, chế thêm nước theo tỉ lệ 1:1 rắc thêm khoảng nửa thìa muối và một thìa dầu ăn. Trộn hỗn hợp cho thật đều và bắc lên bếp , đến khi thấy nồi bột đặc lại thì nhanh tay nhấc xuống, tiếp tục quấy đều để bột mịn và nguội hơn. nhân bánh bao gồm tôm tươi và thịt mỡ phần, hành lá xào chín, Lá gói bánh bột lọc được sử dụng là lá chuối xanh, được hơ qua lửa để lớp lá thơm, dai mềm, dễ gói hơn, Thoa dầu lên lá để bóc bánh được dễ dàng hơn. một mẻ bánh bột lọc đạt yêu cầu là khi bắt ra, lát bánh có độ trong vừa phải, không đọng bột. Bánh ngon hơn khi được dùng với nước mắm ngon pha với một chút đường, chanh ớt và một ít sa tế .

Bánh bột lọc là món ăn khai vị trong thực đơn của nhà hàng Sen Xanh, được rất nhiều khách du lịch quốc tế ưa chuộng thưởng thức.


 


Các tin khác

CÁ TẦM NƯỚNG DÂN TỘC

Ruốc Nấm Hương món ngon lạ miệng, lựa chọn số 1 cho người ăn kiêng và ăn chay.

Đối Tác Của Chúng Tôi
                             
Sen Xanh Phố Xưa
Địa chỉ: 40 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (024) 3 9436760              
Email :greenlotus.rest@gmail.com
Sen Xanh Hồ Tây
Địa chỉ: 77 Phạm Hồng Thái, Ba Đình, Hà Nội
Tel : (024) 3 766 9568
Email:senxanhhotay@gmail.com

© Copyright 2013 .Bản quyền thuộc hệ thống nhà hàng Sen Xanh.