nut tim kiem
Video


  

Giới thiệu nhà hàng Sen Nhật


Nhà hàng Sen Nhật được tọa lạc ở phố cổ Trần Quốc Toản trong trung tâm thành phố , chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 1km . Khi đến với Nhà hàng Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn Nhật Bản như Sashimi, Sushi, Maki… đặc sắc đen xen với các món ăn Viêt Nam truyền thống , các món hải sản cao cấp trong không gian mang đậm phong cách Nhật Bản, có cây hoa anh đào cùng với những nét văn hóa Việt Nam của các vùng miền 

                                                    
                                    

    

     Ngoài ra Quý khách còn được thưởng thức nét văn hóa uống rượu Sake truyền thống của Nhật Bản kêt hợp với sự đa dạng về các loại rượu vang trên thế giới như Chile . Mỹ ,Pháp, úc ….Đồng thời, Nhà hàng còn có bộ sưu tập phong phú về các loại rượu mạnh làm cho khách ấn tượng khó quên.

Nhà hàng Sen Nhật có đội ngũ nhân viên thân thiện , mến khách và chuyên nghiệp phục vụ khách hàng chu đáo. Các đầu Bếp của Nhà hàng đã từng làm việc tại Nhật Bản rất nhiều năm và gặt hái được những tinh hoa ẩm thực của Nhật Bản thật đặc sắc và tinh tế để đem về Sen Nhật . 


                                   

Nhà hàng Sen Nhật có các loại thực đơn đồ ăn phong phú như Alacarte Menu gồm  món ăn Nhật và  món ăn Việt . Thực đơn Set Menu từ $10.00/paxtrở lên . Hiện tại Nhà hàng đang phục vụ thực đơn tiệc Buffet khuyến mại giá chỉ có 180.000vnd dành riêng chi buổi trưa . Bữa tối Nhà hàng phục vụ Alacarte và Set Menu. Đối với tiệc Buffet bữa tối giá $12.00/pax với số lượng khách từ 35 khách trở lên .

Nhà hàng Sen Nhật rât vinh hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Mọi thông tin đặt bàn xin liên hệ trực tiếp : Tel : (04)39446359 hoặc Mr Sinh Mobile 0904360843. Email:            sennhat@daisovietnam.com

 

Đối Tác Của Chúng Tôi
                             
Sen Xanh Phố Xưa
Địa chỉ: 40 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (024) 3 9436760              
Email :greenlotus.rest@gmail.com
Sen Xanh Hồ Tây
Địa chỉ: 77 Phạm Hồng Thái, Ba Đình, Hà Nội
Tel : (024) 3 766 9568
Email:senxanhhotay@gmail.com

© Copyright 2013 .Bản quyền thuộc hệ thống nhà hàng Sen Xanh.